Nhổ răng khôn hàm trên giá bao nhiêu? Bảng giá nhổ răng khôn 2020

Nhổ răng khôn hàm trên giá bao nhiêu? Bảng giá nhổ răng khôn 2020

I. Yếu tố quyết định giá nhổ răng khôn hàm trên

Răng khôn hàm trên mọc lệch nếu không được nhổ sớm sẽ gây ảnh hưởng tới các răng liền kề và gây nhiều biến chứng. Vậy nhổ răng khôn hàm trên giá bao nhiêu tiền? và có nguy hiểm không thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.

anh-chup-x-quang-rang-khon-ham-tren-can-nho
Ảnh chụp X Quang răng khôn hàm trên và hàm dưới cần phải nhổ

Nhổ răng khôn hàm trên giá bao nhiêu tiền?

Mỗi nha khoa sẽ có mức giá nhổ răng khôn hàm trên hay hàm dưới khác nhau phụ thuộc vào tình trạng răng hiện tại của bạn, mức độ mọc lệch ra sao và số răng khôn cần nhổ. Ngoài ra cơ sở vật chất, thiết bị hỗ trợ nhổ răng khôn cũng tác động đến giá thành nhổ răng khôn hàm trên.

nho-rang-khon-ham-tren-gia-bao-nhieu-phu-thuoc-tinh-trang-rang
Nhổ răng khôn hàm trên giá bao nhiêu phụ thuộc tình trạng răng mọc lệch

Dưới đây là bảng giá nhổ răng khôn 2020 tại nha khoa Navii

  • Nhổ răng khôn hàm trên giá 1.500.000 – 3.000.000
  • Nhổ răng khôn hàm dưới giá: 1.500.000 – 3.000.000
  • Nhổ răng khôn mọc lệch, xiên, phức tạp giá: 3.000.000
  • Nhổ răng cửa giá: 500.000 – 800.000
  • Nhổ răng hàm giá: 800.000 – 1.500.000
gia-nho-rang-khon-ham-tren-phu-thuoc-co-so-vat-chat-nha-khoa
Giá nhổ răng khôn hàm trên phụ thuộc cơ sở vật chất nha khoa

II. Nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không?

Nhổ răng khôn hàm trên thông thường sẽ dễ dàng hơn răng khôn hàm dưới. Việc nhổ răng khôn ngày nay không còn quá phức tạp bởi sự hỗ trợ của máy móc và quy trình chụp chiếu chính xác cùng với tay nghề của bác sĩ thì việc nhổ răng khôn hàm trên sẽ không gây nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn nha khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả nhổ răng nhất bởi nếu không sẽ xảy ra các biến chứng khó lường:

  • Đau nhức kéo dài: Đa phần sau tiểu phẫu nhổ răng khôn, thời gian đau sưng chỉ kéo dài chừng 2-3 ngày là biến mất hoặc giảm nhẹ rõ rệt. Tuy nhiên, một số trường hợp do phương pháp nhổ sai mà khu vực tiểu phẫu vẫn đau hơn 3 ngày và cũng không hề có dấu hiệu thuyên giảm.
  • Chảy máu liên tục: Tương tự như tình trạng đau nhức, kỹ thuật nhổ của bác sĩ có thể làm tổn thương các dây thần kinh hoặc làm nát vết thương dẫn đến chảy máu. Tình trạng này cần xử lý nhanh chóng nếu không sẽ mất máu và nguy hiểm đến tính mạng.
  • Nhiễm trùng vùng nhổ: Có thể do trang thiết bị, quy trình nhổ răng không đạt chuẩn hoặc vì chế độ chăm sóc thiếu khoa học mà vết thương có thể bị nhiễm trùng. Kéo theo đó là tình trạng ê ẩm răng, đau nhức và nặng hơn là nhiễm trùng máu.
  • Ngứa, tê, rát ở môi, lưỡi, cằm: Do sự chèn ép hoặc tổn thương các dây thần kinh sau khi nhổ răng khôn mà một số bộ phận như cằm, lưỡi, môi có thể ngứa rát, tê hoặc mất cảm giác.
  • Thủng xoang hàm trên: Nhổ răng khôn hàm trên nếu không được tiến hành chụp phim X-quang để xác định vị trí đáy xoang thì rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ thủng xoang hàm trên. Một khi xoang hàm trên bị thủng, tình trạng đau mặt, đau đầu sẽ xảy ra.
nho-rang-khon-khong-dung-cach-gay-bien-chung
Nhổ răng khôn không đúng cách gây biến chứng

III. Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín Hà Nội

Navii Dental Care là địa chỉ nhổ răng khôn lâu năm tại Hà Nội với 2 cơ sở ở 36 Hòa Mã và 42 Cửa Đông luôn được đánh giá cao bởi chi phí điều trị phù hợp và tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và quy trình nhổ răng nhanh chóng cùng quy trình vô trùng an toàn trong quá trình nhổ răng.

Ngoài ra đây cũng là một trong những nha khoa đầu tiên áp dụng nhổ răng bằng bảo hiểm y tế nhằm hỗ trợ tốt nhất chi phí cho người bệnh khi đến nhổ răng tại nha khoa

nho-rang-khon-ham-tren-khong-dau-tai-nha-khoa-navii
Navii Dental Care – Địa chỉ nhổ răng khôn hàm trên uy tín tại Hà Nội

Hiện nay công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng trong việc nhổ răng đó là công nghệ siêu âm Piezotome, không gây đau nhức. Cơ chế hoạt động của công nghệ này là sử dụng những bức sóng siêu âm nhằm mục đích làm đứt những đoạn dây chằng xung quanh răng để nhổ dễ dàng hơn.

quy-trinh-vo-khuan-tai-nha-khoa-navii
Quy trình vô khuẩn tại nha khoa Navii

IV. Lời kết

Trên đây là trang bị về kiến thức và bảng giá nhổ răng khôn hàm trên mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn nha khoa uy tín để nhổ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *